Wifi Router CNET WNIR3300

Cnet
Wifi Router CNET WNIR3300
9060
 
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HƯNG THỊNH

CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI :
Toàn bộ hàng hóa đều có tem nhà nhập khẩu, và chứng nhận xuất xứ.
Tất cả hàng hóa đều có chứng từ hóa đơn đỏ rõ ràng khi giao hàng.


590,000 VND(Giá bao gồm VAT)

Số lượng:
Hỗ trợ mua hàng Hỗ trợ mua hàng
(028) 7300 1986
Hỗ trợ SkypeHỗ trợ Skype
Thông tin kỹ thuật
Wifi Router CNET WNIR3300 chuẩn N 300Mbps, 2 antenna, sóng mạnh, dễ sử dụng

Là bộ thu phát sóng không dây 3 tầng lầu mạnh mẽ với tốc độ cao 300Mbps cùng khả năng phát một lúc lên đến 4 mạng wifi khác nhau cho phép tạo điểm truy cập cho khách vãng lai sử dụng Internet miễn phí, nhưng vẫn tách bạch và bảo vệ hệ thống mạng chính thức của doanh nghiệp. "Wifi Router chuẩn N 300Mbps, phủ sóng mạnh mẽ, anten có thể thay thế được khi cần thiết và có thể "chôm" sóng của các Wifi hiện đang có sẵn." 

Wifi Router CNET WNIR3300, sản xuất tại Đài Loan, đi kèm 2 antenna 5dbi mạnh mẽ, tương thích hoàn toàn với tất cả các thiết bị di động hiện có trên thị trường như Laptop, Smartphone và Wifi Router của hãng khác. Khi cần thiết, bạn có thể thay thế 2 antenna này bởi những antenna công suất phát mạnh hơn nữa. 

WNIR3300 vẫn duy trì khả năng có thể nói là "thế mạnh" của các wifi router CNET, đó là bạn có thể thiết lập dùng để "chôm sóng", nối sóng của mạng wifi bất kì đang có sẵn bằng chức năng Universal Repeater. Bạn tha hồ tận dụng Wifi miễn phí bất cứ khi nào có thể. Thế giới wifi của bạn sẽ được mở rộng dễ dàng mà không cần phải lo lắng rằng các thiết bị phát có thể sẽ bị thay đổi bất chợt... 

Sản phẩm tương tự


Sản phẩm cùng thương hiệu