Lắp Hệ Thống Mạng Wifi Cho Khách Sạn, Nhà Hàng.

Lắp Hệ Thống Mạng Wifi Cho Khách Sạn, Nhà Hàng.

1/ Tổng quan

Hiện nay, khi mà hệ thống nhà hàng, khách sạn xuất hiện ngày càng nhiều thì sự so sánh không chỉ về chất lượng của nhà hàng, khách sạn đó mà còn cả về nhưng nhu cầu thiết yếu của mỗi khách hàng mà nhà hàng và khách sạn đó cung cấp. Nhu cầu sử dụng Wifi hiện nay của mỗi khách hàng không chỉ dừng lại ở việc có để sử dụng mà đòi hỏi chất lượng phải tốt để đáp ứng mọi nhu cầu.

Để đảm bảo đường truyền internet và chất lượng dịch vụ Wifi tốt nhất cho khách hàng không phải đơn giản mà ai cũng có thể triển khai được bởi đối tượng là nhà hàng, khách sạn thì số lượng khách hàng, user sử dụng nhiều thì phải đòi hỏi cao về setup, cấu hình và triển khai 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty chúng tôi đưa ra giải pháp triển khai hệ thống mạng Wifi cho nhà hàng, khách sạn với chất lượng tốt nhất kèm chi phí ưu đãi, bảo trì , bảo hành tốt nhất.

p 1345 vpn firewall load balancing draytek vigor2910

2/ Thông tin triển khai & 1 số dự án mẫu

– Triển khai hệ thống dây mạng LAN trong khuôn viên của nhà hàng, khách sạn ( nếu đã có sẵn thì có thể tận dụng mà không cần triển khai mới ).

– Tùy theo khuôn viên, số lượng user sử dụng và số tầng lầu của dự án ( công ty sẽ xuống tận nơi khảo sát thực tế ngay khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng ) sẽ cài đặt số lượng thiết bị cho mạng Wifi phù hợp. Những thiết bị Wifi công ty thường cung cấp cho khách hàng: TotoLink, LinkSys Cisco, Draytek Vigor, Buffalo, NetGear…

– Đối với số lượng user sử dụng nhiều, bắt buộc phải setup thêm 1 thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng. Những thiết bị Vigor Draytek phổ biến: Draytek Vigor 2910Draytek Vigor 2920, Draytek Vigor 2920FV…

Mạng Wifi
Mạng Wifi
 
Tham khảo thêm sản phẩm : 

– Website : www.draytekvietnam.com

– Website : www.hung-thinh.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
Gọi Đặt Hàng