Speed Booster (Phần cứng tăng tốc)

Speed Booster

Đối với các game thủ hiện nay thì mong ước lớn nhất của họ chính là làm sao tăng tốc độ lên cao nhất và với Vigor2110 Series.

Đối với phần cứng:
DrayTek hiểu được rằng người sử dụng luôn muốn tăng tốc độ truyền dữ liệu tối đa lên cao nhất vì thế mà DrayTek đã tích hợp thêm tính năng Speed Booster cho Vigor2110 Series. Với Vigor2110 Series hỗ trợ tăng tốc kết nối thì các game thủ có thể hoàn toàn yên tâm về đường truyền của mình luôn đạt tốc độ cao nhất có thể. Tốc độ khi chơi game online cũng như khi download dữ liệu sẽ tăng lên từ 70 Mbits tới 90 Mbits.

 

Đối với phần mềm:
Chúng ta hãy xem ví dụ bên dưới để thấy lợi thế vượt trội của DrayTek trong việc tăng tốc độ đường truyền nhé!
Speed Booster
Speed Booster
 
Chế độ:
Disable – đây là thiết lập mặc định
Auto – Tùy chọn này dùng để thực hiện các chức năng tự động. Router có thể giúp chúng ta phát hiện các phiên đang lưu thông và tăngtốc cho các phiên này nhằm giúp cho đường truyền được thông suốt.

Speed Booster

Manual – Tùy chọn này giúp bạn có thể tự thiết lập các quy tắc, bạn phải chỉ định xem giao thức nào sẽ được sử dụng và chọn cái thích hợp nhất.
 
20090708 2
 
Giao diện web của Vigor2110 Seires cho phép người dùng tự lựa chọn các chức năng cho việc tăng tốc độ NAT hoặc tự động lự chọn sao cho hợp với hệ thống đối với những phiên giao dịch có tải nặng. Lợi ích cho người dùng là họ có thể tự thiết lập các ưu tiên nào mà họ muốn.
 
Vigor2110 Series được giới game thủ đánh giá là nổi bật ở chức năng quản lý băng thông và chức năng all-in-one.
Tham khảo thêm sản phẩm : 

– Website : www.draytekvietnam.com

– Website : www.hung-thinh.com.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
Gọi Đặt Hàng